Tiết kiệm không gian bếp với ngăn kéo góc vừa tiện vừa đẹp Tháng 3 28 2017

Những ngăn kéo góc trong tủ bếp không chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian mà còn vô cùng tiện lợi và dễ dàng cải tiến để tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp gia đình.

Giống như phòng tắm, nhà bếp là một phần không thể thiếu trong mỗi không gian sinh hoạt. Đây cũng là khu vực rất dễ bị lộn xộn bởi hàng tá những vật dụng không kể xiết từ bếp nấu cho tới nồi niêu, xoong chảo, bát đĩa… Bởi lẽ đó mà những chiếc tủ ngăn kéo đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều gia đình, giúp căn bếp trở nên gọn gàng hơn. Qua thời gian, chiếc tủ ngăn kéo đã được cải biến ít nhiều để tăng độ tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian căn bếp. Một trong những cải tiến điển hình nhất chính là chiếc ngăn kéo góc được biến đổi một cách khéo léo và rất sáng tạo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể thấy tác dụng lớn nhất của các ngăn kéo góc chính là tiết kiệm không gian tối đa nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi và thẩm mỹ cao. Với những chiếc tủ ngăn kéo bình thường, phần góc tủ (góc chữ L) sẽ được chia thành hai ngăn kéo riêng biệt để đựng đồ. Tuy nhiên với tủ có ngăn kéo góc, các ngăn kéo ở hai bên sẽ được gộp lại thành một ngăn to vô cùng tiện lợi. Bạn sẽ không cần phải mở đến mấy cánh cửa tủ để lấy những vật dụng cần thiết đựng ở nhiều ngăn khác nhau. Chỉ cần một động tác kéo là bạn đã có thể tìm ra ngay những thứ mình cần lấy.

NỘI THẤT KHỞI NGHIỆP