Trang trí nội thất phòng nhân viên với bàn làm việc ấn tượng Tháng 4 26 2017

Thiết kế phòng nhân viên với bàn làm việc ấn tượng sẽ tạo ra một không gian làm việc độc đáo nhằm gia tăng khả năng tập trung và trí tưởng tượng của nhân viên

 

Thiết kế phòng nhân viên cao cấp với bàn làm việc ấn tượng hình thù độc đáo rất đẹp mắt và vô cùng thuận tiện. Mỗi nhân viên luôn cần có không gian riêng, giúp nâng cao khả năng tập trung. Tuy nhiên, phòng làm việc cần thiết kế sao cho những trường hợp cần thiết vẫn dễ dàng có thể trao đổi thông tin giữa các nhân viên với nhau. Như vậy hiệu quả công việc sẽ được nâng cao hơn.

Các sản phẩm nội thất văn phòng được cung cấp bởi Nội thất Khởi Nghiệp thì có mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi sản phẩm nội thất khác nhau sẽ mang đến hiệu quả sử dụng khác nhau, và đặc biệt sẽ mang đến nét thẩm mỹ cho không gian văn phòng theo cách khác nhau. Những dự án thiết kế văn phòng nhân viên dưới đây thì thành công với việc lựa chọn thiết kế bàn làm việc rất lạ mắt và độc đáo đã gây được ấn tượng sâu sắc cho những khách hàng đến với Nội thất Khởi Nghiệp.

  Thiết kế phòng nhân viên với mẫu bàn làm việc ấn tượng

 Phòng nhân viên với bàn làm việc ấn tượng

 

Căn phòng thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại rất độc đáo và ấn tượng bởi hệ thống bàn làm việc văn phòng liền vách ngăn khung nhôm định hình bọc nỉ, chân vách ngăn ốp gỗ phong cách chuyên nghiệp. Hệ thống bàn tạo thành ô vuông với các vị trí ngồi phía trong. Khi làm việc các nhân viên đều có máy tính riêng, họ sẽ quay lưng vào nhau, vì thế không hề làm ảnh hưởng đến đối phương, mỗi người đều có không gian của riêng mình. Đồng thời, khi có vấn đề cần trao đổi, họ chỉ cần quay lại là đã có thể hỏi và trao đổi với bất kỳ ai trong cụm bàn. Ghế ngồi được trang bị tựa lưng dạng lưới thông thoáng với tay vịn và chân xoay, cho tư thế ngồi thoải mái, vô cùng tiện lợi trong việc di chuyển hoặc xoay, rất thích hợp với thiết kế bàn. Phòng cũng có trang bị tủ lưu trữ chung, chiếc tủ nhỏ xinh với nhiều ngăn kệ khóa bố trí hợp lý.

 Thiết kế phòng nhân viên với mẫu bàn làm việc ấn tượng-1

 

Sàn phòng được lát đá kim cương sáng bóng, màu trắng của sàn làm nổi bật phần màu nâu sẫm của hệ thống bàn ốp gỗ, làm cho thiết kế độc đáo này càng thêm nổi bật. Ngoài đèn chiếu sáng thông thường, nhà thiết kế còn sử dụng đèn với ánh sáng diện nhỏ với tác dụng trang trí rất độc đáo. Những chiếc đèn chiếu vào bức tranh nghệ thuật treo tường làm chúng trở nên nổi bật, căn phòng thêm sống động và mềm mại hơn.

  Thiết kế phòng nhân viên với mẫu bàn làm việc ấn tượng-2

 Bộ sofa tròn đơn giản được thiết kế ở giữa không gian làm việc, tạo môi trường nghỉ ngơi, thư giãn hiệu quả

 Thiết kế phòng nhân viên với mẫu bàn làm việc ấn tượng-3

Đưa các thiết kế nội thất vào tổng thể thiết kế văn phòng là khéo léo tạo ra sự đồng điệu cho tất cả các chi tiết trong căn phòng đó. Mỗi thiết kế mà Nội thất Khởi Nghiệp đưa ra cho khách hàng của mình đều là sự khéo léo trong cách phối hợp, kết hợp màu sắc, thiết kế nội thất, ánh sáng...nhằm tạo ra sự thống nhất, đồng điệu mang phong cách độc đáo, sáng tạo và ấn tượng. Đến với Nội thất Khởi Nghiệp, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, từ đó đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất cho văn phòng của bạn. Đây thực sự là cách rất đơn giản để bạn thể hiện phong cách, đẳng cấp của doanh nghiệp mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu bạn nhé!