Trang trí thiết kế phòng họp với các sản phẩm nội thất ấn tượng Tháng 4 26 2017

Thiết kế phòng họp sang trọng hiện đại với các sản phẩm nội thất ấn tượng thì phù hợp với nhiều công ty có quy mô lớn và nhỏ, giúp củng cố thương hiệu và thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và độc đáo cho khách hàng, đối tác

 

Nằm trong khối nội thất văn phòng, phòng họp mang đặc điểm văn phòng, vừa mang tính hội nghị. Vì vậy, để có một thiết kế phòng họp đặc biệt là phòng họp cho các công ty, doanh nghiệp lớn, các lựa chọn màu sắc, nội thất, bài trí càng phải được chú trọng hơn. Phòng họp dưới đây thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho nhiều người có thể tham gia, rất phù hợp với các công ty lớn.
 
 
Mẫu phòng họp dưới đây được Nội thất Khởi Nghiệp sử dụng đồng bộ ghế họp và bàn họp có thiết kế đương đại, sở hữu các góc cạnh được xử lý tinh tế, đường cong của bàn mềm mại tại ra một không gian họp không chỉ rộng rãi, thoáng mát hơn mà còn đẹp mắt hơn, nghệ thuật hơn.
 
 
Thiết kế phòng họp với các sản phẩm nội thất ấn tượng
 
 
Phòng họp được thiết kế bằng gỗ công nghiệp phủ Laminate sang trọng màu nâu trầm đồng bộ với màu sàn. Bàn xếp thành ba dãy, bàn loại gỗ ép sơn trắng dạng dài hơi cong tạo sự tập trung hướng về phía trung tâm. Trên bàn trang bị micro tại mỗi vị trí rất tiện lợi cho việc trao đổi thông tin, ý kiến trong cuộc họp. Ghế ngồi có phần tựa lưng cong mềm mại, tay vịn kim loại dạng cong, chân ghế có các bánh xe giúp người ngồi dễ dàng thay đổi hướng nhìn hoặc di chuyển tại khu vực ngồi thoải mái.
 
Thiết kế phòng họp với các sản phẩm nội thất ấn tượng-1
 
Khác với các phòng họp nhỏ, phòng họp lớn trang bị bục cho người phát biểu, hai máy chiếu và màn hình chiếu cho khả năng quan sát dễ dàng hơn, người trình bày có thể dùng phương pháp trình chiếu để thể hiện nội dung, thông tin muốn truyền đạt.
 
Hệ thống đèn được lựa chọn vô cùng độc đáo là đèn chiếu tia với các tia sáng chiếu từ các điểm khác nhau cạnh trần tạo thành các tia sáng đan chéo ấn tượng. Xung quanh phòng thiết kế các ô trên tường vừa để đặt các bóng đèn chiếu sáng, vừa có tính trang trí đầy nghệ thuật.
 
Thiết kế phòng họp với các sản phẩm nội thất ấn tượng-2
 
Lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại là cách mà các doanh nghiệp tạo ra không gian làm việc đồng thời thể hiện phong cách, đẳng cấp của doanh nghiệp mình. Không chỉ phòng giám đốc, phòng hội trường mà phòng họp, phòng nhân viên và các phòng khác trong tổng thể doanh nghiệp cũng cần được quan tâm chú trọng về thiết kế nội thất. Hãy cùng Nội thất Khởi Nghiệp tạo nên tổng thể đẹp đẽ cho chính doanh nghiệp bạn ngay từ lúc này bằng cách liên hệ với chúng tôi bạn nhé!