ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC NHÀ KHỞI NGHIỆP

Nội Thất Khởi Nghiệp chuyên kinh doanh về sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp với giá cả phải chăng và phương châm của chúng tôi là: "Đồng hành cùng các nhà khởi nghiệp”

Khi mới khởi nghiệp, các bạn cố gắng giảm chi phí ban đầu tối đa vì không biết công việc kinh doanh có thuận lợi hay không? Các chi phí ban đầu như đồ dùng nội thất, trang thiết bị văn phòng, … là khoảng chi phí bắt buộc.

Hiểu rõ những khó khăn đó, Nội thất Khởi Nghiệp giới thiệu các bạn gói sản phẩm nội thất trọn gói (bàn, ghế, tủ, …) tùy theo số lượng nhân viên, nhu cầu sử dụng và phù hợp với mọi diện tích văn phòng nhằm giúp các bạn mới khởi nghiệp kiểm soát tốt chi phí và tiết kiệm hơn.

Sản phẩm nội thất của chúng tôi được làm từ gỗ công nghiệp (PB,MDF,MFC,Melamine, Laminate, PVC Film, Sơn PU...,) cốt gỗ được phủ lên sản phẩm một lớp Laminate bảo vệ. Lớp này có tác dụng tăng độ bền, tuổi thọ sản phẩm, tạo tính thẩm mỹ cao, chống trầy xước, chống thấm nước, chống bám bụi bẩn và chống cháy (trong điều kiện sử dụng bình thường)

Với kiến ​​thức và kinh nghiệm vượt trội trong ngành công nghiệp đồ nội thất, nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ giúp cho bạn lời khuyên về đồ nội thất phù hợp nhất cho phong cách cá nhân của bạn và ngân sách.

"HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN"

Chúc các bạn hạnh phúc và thành công.


• Hotline: 0902 828 161 – 0982 959 510
• Email: noithatkhoinghiep@gmail.com
• Website: http://www.noithatkhoinghiep.com
• Facebook: https://www.facebook.com/noithatkhoinghiep

0902828161